Phim SexPhim SexPhim Sex Teen, Sex Nữ SinhPhim Sex MỹPhim Sex Việt NamPhim Sex Châu ÁPhim Sex Hàn QuốcSex Nhật Bản CÔNG TY CỔ PHẦN THỨC ĂN CHĂN NUÔI VIỆT THẮNG
   Giới thiệu
Đồng Tháp nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung, có điều kiện tự nhiên rất thuận lợi cho việc nuôi trồng cá tra, basa xuất khẩu và chăn nuôi gia súc, gia cầm 
 
Chế độ dinh dưỡng thủy sản, gia súc và gia cầm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng và năng suất nuôi trồng. Ý thức được nhu cầu thiết yếu của thị trường cũng như mong muốn tạo ra sản phẩm thức ăn đạt chất lượng tốt nhất, một số chuyên gia về dinh dưỡng trong ngành thức ăn chăn nuôi và các nhà cung cấp nguyên liệu chính trên thị trường cùng nhau cộng tác và thành lập Công Ty Cổ Phần Thức ăn Chăn nuôi Việt Thắng với chức năng chính chuyên nghiêm cứu và sản xuất thức ăn cho thủy sản, gia súc và gia cầm.
 
Công Ty Cổ Phần Thức ăn Chăn nuôi Việt Thắng (Tên cũ: Công ty Cổ phần Thủy sản Việt Thắng) được thành lập vào tháng 11/2002 có trụ sở chính tại Khu C mở rộng, Khu Công Nghiệp Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp.
 
Để phát triển và đứng vững trên thị trường, công ty đã liên tục phát triển và mạnh dạn đầu tư xây dựng thêm nhà máy nhằm mở rộng quy mô sản xuất, tăng sản lượng. Trong những năm gần đây, thị trường xuất khẩu cá tra và basa của nước ta không ngừng phát triển. Chính vì vậy mà các vùng nuôi trồng cá tra, basa ngày càng mở rộng. Trước những đòi hỏi ngày càng cao của ngành sản xuất thức ăn thủy sản. Công Ty Cổ Phần Thức ăn Chăn nuôi Việt Thắng đã không ngừng mở rộng các hệ thống nhà máy như một lời cam kết luôn đồng hành cùng bà con chăn nuôi tại các vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đánh dấu cho bước ngoặt đó, là sự ra đời lần lượt của Nhà máy Sa Đéc I, Sa Đéc II tại khu C, Khu công nghiệp Sa Đéc và nhà máy Lai Vung tại khu công nghiệp Sông Hậu.
 
Việc sản xuất thức ăn thủy sản sạch là vấn đề cải tiến mọi mặt của chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nuôi cá, các nhà máy chế biến cá và khách hàng tiêu thụ sản phẩm cá.
Công ty đã đầu tư xây dựng lắp đặt dây chuyền mới hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, phù hợp với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000. Bên cạnh đó, Việt Thắng còn trang bị phần mềm chuyên dụng hỗ trợ tối đa để tính toán công thức cho thức ăn một cách tối ưu và nhanh chóng nhất. Song song đó là phòng thí nghiệm phân tích các chỉ tiêu sản phẩm trước khi xuất hàng ra thị trường.
 
Nắm bắt nhu cầu  thị hiếu khách hàng cũng như từng giai đoạn phát triển về nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi, các sản phẩm của Việt Thắng luôn được các chuyên gia kỹ thuật nghiên cứu thành phần dinh dưỡng cho vật nuôi theo từng giai đoạn phát triển, đặc biệt không sử dụng các chất kháng sinh cấm theo quy định của Bộ Nông Nghiệp& Phát Triển Nông Thôn. Việt Thắng đã chứng minh được sự vượt trội về chất lượng của mình thông qua việc đánh giá các trại thực nghiệm của Công ty và các trang trại có quy mô lớn hiện nay trên thị trường.
 
Mục tiêu mà Công Ty Cổ Phần Thức ăn Chăn nuôi Việt Thắng hướng đến là tăng chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của các nhà chăn nuôi tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Đồng thời hợp tác chiến lược với các nhà chăn nuôi lớn, các công ty chuyên nghiệp nước ngoài, các nhà máy chế biến cá nhằm thiết lập chuỗi sản phẩm khép kín, bảo vệ môi trường, đáp ứng an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng,  mở rộng thị trường, tăng cổ tức cho cổ đông và đóng góp ngân sách  nhà nước.
 
Thương hiệu uy tín là cách duy nhất tạo nên sự khác biệt cho một sản phẩm. Do đó, để phát triển thành công việc kinh doanh, BGĐ và nhân viên Việt Thắng luôn ý thức xây dựng một thương hiệu mạnh, không ngừng thiết lập mối quan hệ tốt với các khách hàng, để nâng cao thương hiệu của mình.
 
Vì vậy, Việt Thắng ý thức được tầm quan trọng trong việc phát triển và giữ gìn thương hiệu, cũng như luôn cam kết: “Việt Thắng luôn là bạn đồng hành của người chăn nuôi”.
 
Hiện nay, Việt Thắng đang dẫn đầu thị trường thức ăn cá tại Việt Nam, chiếm 14% thị phần thức ăn cá tra của trên 40 công ty sản xuất thức ăn cho cá da trơn. Sản lượng và doanh thu không ngừng tăng trong những năm qua. Cho đến nay Công Ty Cổ Phần Thức ăn Chăn nuôi Việt Thắng là thương hiệu nổi tiếng tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và cả nước. Công ty cũng là đơn vị có sản lượng thức ăn cho cá tra và basa cao nhất Việt Nam
 
Ý thức được vị trí hàng đầu của mình,  trên thị trường chế biến thức ăn dạng viên cho cá tra và basa. Việt Thắng luôn có những phương hướng hoạt động lâu dài có tầm chiếm lược như: Hợp tác, liên kết với công ty chế biến thủy sản đông lạnh, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và đầu ra có chất lượng cho các công ty chế biến thủy sản, đáp ứng yêu cầu an toàn thực phẩm trong truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hướng tới mô hình sản xuất khép kín và bảo vệ môi trường.
 
Mặt khác, hợp tác với các định chế tài chính chuyên nghiệp, các đối tác chiến lược và liên doanh với các tổ chức khoa học nước ngoài, để tiếp cận nhanh nhất các tiến bộ khao học kỹ thuật trong ngành thủy sản và các phương pháp quản lý điều hành mới để đưa việc quản lý sản xuất kinh doanh của Công ty ngày càng chuyên nghiệp hơn.
 
Công Ty Cổ Phần Thức ăn Chăn nuôi Việt Thắng  tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên trong ngành chế biến thức ăn chăn nuôi hoạt động theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO: 22000 và nhiều giải thưởng, bằng khen do nhà nước và các tổ chức uy tín trao tăng.
 
Công Ty Cổ Phần Thức ăn Chăn nuôi Việt Thắng  đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong sản xuất thức ăn cho cá da trơn. Kế thừa và phát huy những thành quả đạt được, toàn thể cán bộ nhân viên công ty quyết tâm đưa thương hiệu Việt Thắng vươn đến đỉnh cao và khẳng định sức mạnh thương hiệu Việt.
 
   Thành tích tiêu biểu
   Tìm kiếm
 
   Hỗ trợ kỹ thuật
   Thông tin cần biết
   Thăm dò ý kiến
Bạn nghĩ gì về sản phẩm của chúng tôi ?
 Rất tốt
 Tốt
 Khá
 Trung bình
 
   Kiểm tra mail
. com       .com .vn